Lễ trao giải thưởng Vòng thi tháng 1/2021 Kì thi Tài năng IELTS

Đăng bài lúc: Thứ sáu, 19/03/2021

Sáng ngày 12/03/2021 tại Văn phòng Hội đồng Anh trụ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Kì thi Tài năng IELTS đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc Vòng thi tháng 1/2021.

Kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, British Council (Vietnam) LLC và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho tất cả học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu thi và cần có chứng chỉ IELTS. Kỳ thi tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

Tham dự buổi Lễ trao giải Vòng thi tháng 1/2021 tại Hà Nội có Bà Donna McGwan – Giám đốc Quốc gia Hội đồng Anh tại Việt Nam; Ông Nguyễn Thiên Tú – Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và tài năng trẻ, Trưởng Ban Tổ chức Kỳ thi. Cùng với đó, tại TP. Hồ Chí Minh hiện diện có ông Andrew William Burlton – Tổng Giám đốc các chương trình thi, Hội đồng Anh tại Việt Nam; Ông Kiều Văn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Phó Trưởng Ban thường trực Kỳ thi; Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc Chương trình thi Quốc tế, Hội đồng Anh tại Việt Nam. Tham dự tại 2 điểm cầu có đại diện Lãnh đạo các đơn vị phối hợp tổ chức; các thành viên Hội đồng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các chuyên gia và đông đảo thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, những thí sinh xuất sắc Vòng thi tháng 1/2021.


Ông Nguyễn Thiên Tú, Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Trưởng Ban Tổ chức Kỳ thi


Bà Donna McGwan – Giám đốc Quốc gia Hội đồng Anh tại Việt Nam


Ông Kiều Văn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Phó Trưởng Ban thường trực Kỳ thi

Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức đánh giá cao chất lượng của các thí sinh tham dự Vòng thi tháng đầu tiên; các em đểu là những chiến binh bản lĩnh, tự tin, thể hiện năng lực Tiếng Anh của mình trên đấu trường Quốc tế. Sân chơi này không chỉ dừng lại việc phát hiện, tôn vinh những tài năng Tiếng Anh mà còn góp phần thúc đẩy, lan tỏa phong trào học ngoại ngữ trong đông đảo thanh thiếu niên Việt Nam, tạo cơ hội cho các em trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế sâu rộng.

Trải qua Vòng thi tháng 1, những gương mặt thí sinh xuất sắc đầu tiên đã lộ diện. Ban Tổ chức xin chúc mừng những chiến binh đầu tiên đã dành chiến thắng. Hy vọng rằng trong những chặng đường tiếp theo, các em tiếp tục nhận được nhiều thành tích và lan tỏa rộng rãi đến đông đảo học sinh, sinh viên trên cả nước.


Ban Tổ chức và những thí sinh xuất sắc vòng thi tháng 1/2021 tại Hà Nội


Ban Tổ chức và những thí sinh xuất sắc vòng thi tháng 1/2021 tại TP. Hồ Chí Minh


Dương Phương Anh – Thí sinh đạt giải Nhất (bảng C) Vòng thi tháng 1 tại Hà Nội


Nguyễn Thị Anh Kiều – Thí sinh đạt giải Nhất (bảng C) Vòng thi tháng 1/2021 tại TP. Hồ Chí Minh
Hoàng Thảo
 

Top