Lộ diện những thí sinh xuất sắc kỳ thi Tài năng IELTS vòng thi tháng 2/2021

Đăng bài lúc: Thứ sáu, 02/04/2021

TAINANGVIET.vn - Sáng ngày 31/03/2021 tại Văn phòng Hội đồng Anh khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Kỳ thi Tài năng IELTS đã tổ chức trao giải thưởng cho những thí sinh xuất sắc Vòng thi tháng 2/2021.

Kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, British Council (Vietnam) LLC và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức dành cho tất cả học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu thi và cần có chứng chỉ IELTS. Kỳ thi tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.

Tham dự Lễ trao giải Vòng thi tháng 2/2021 tại Hà Nội, về phía đại diện Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ có ông Kiều Văn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm, Phó trưởng  ban thường trực hội thi; về phía đại diện Hội đồng Anh tại Việt Nam có bà Cao Thị Ngọc Bảo – Giám đốc Dự án chuyển đổi mô hình, bà Trần Phương Thúy – Quản lý phát triển các chương trình thi Quốc tế của Hội đồng Anh; về phía đại diện Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam có bà Trần Thị Hồng Giang – Quản lý đào tạo, dự án. Tại TP. Hồ Chí Minh hiện diện có ông Andrew William Burlton – Tổng Giám đốc các chương trình thi, Hội đồng Anh tại Việt Nam. Tham dự tại hai điểm cầu có đại diện Lãnh đạo các đơn vị phối hợp tổ chức; các thành viên Hội đồng Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các chuyên gia và đông đảo thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, những thí sinh xuất sắc Vòng thi tháng 2/ 2021.


Đại diện Ban tổ chức tại điểm trao giải Vòng thi tháng 2/2021 Hà Nội


Đại diện Ban tổ chức tại điểm trao giải Vòng thi tháng 2/2021 TP. Hồ Chí Minh
 
Trải qua Vòng thi tháng 2, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 11 bạn thí sinh có kết quả cao nhất và tiến hành trao giải. Ban Tổ chức đánh giá cao số lượng cũng như chất lượng dự thi qua từng tháng, các “chiến binh” của chúng ta ngày càng thể hiện được năng lực cũng như sự tự tin, bản lĩnh khi tham gia kỳ thi.


Ban tổ chức cùng các thí sinh nhận giải Vòng thi tháng 2/2021 tại Hà Nội


Bạn Lưu Thị Thùy Dương thí sinh đạt giải Nhất bảng C vòng thi tháng 2/2021 điểm thi Hà Nội

Bạn Lưu Thị Thùy Dương, thí sinh xuất sắc giành giải Nhất bảng C tại điểm thi Hà Nội đã chia sẻ “Khi nhận được giải em thực sự bất ngờ và đây là hạnh phúc lớn đối với em. Đối với em, quá trình học tập và ôn luyện IELTS là một quá trình vất vả, nhưng bằng sự giúp đỡ thầy cô cũng như nhận những lời động viên, khuyến khích từ các bạn và đặc biệt biết đến kỳ thi là động lực lớn đối với em để em có thể chinh phục được ước mơ của mình. Em hy vọng, Kỳ thi sẽ ngày một lan tỏa đến đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, để chúng em có cơ hội được học hỏi, giao lưu và hơn hết là chinh phục được chính bản thân mình”

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp buổi lễ trao giải Vòng thi tháng 2/2021


Bạn Phạm Lan Hương thí sinh đạt giải Ba bảng C tại điểm thi Hà Nội


Bạn Nguyễn Hồng Quang đạt giải Nhất bảng C tại điểm thi TP. Hồ Chí Minh


Bạn Nguyễn Mỹ Linh đạt giải Nhì bảng C tại điểm thi TP. Hồ Chí Minh

Hoàng Thảo 
 
 
 

Top