Thanh niên tham gia Tổ công nghệ số cộng đồng, tuyên truyền chuyển đổi số

Đăng bài lúc: Thứ sáu, 25/11/2022

Chương trình tập huấn do Trung tâm Truyền thông thanh thiếu nhi, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phối hợp tổ chức cùng Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí là đơn vị đồng hành.

Chương trình diễn ra với 10 lớp tập huấn “Vai trò của Thanh niên tham gia tổ công nghệ số cộng đồng và Tuyên truyền chuyển đổi số” đã khép lại với thành công rực rỡ.
 

 

Lớp tập huấn đã thu hút 9.446 điểm cầu của các phường, xã, thị trấn thuộc 705 đơn vị cấp huyện, của 63 tỉnh, thành trong cả nước thông qua hệ thống trực tuyến Webex. Tại 10 Livestream đã có 129.435 lượt xem, 10.634 tương tác, 31.594 lượt chia sẻ, trong đó nhiều đơn vị mở rộng đối tượng và tổ chức các điểm cầu tập trung đông người.
 


Nội dung các buổi tập huấn được đánh giá có ý nghĩa và thiết thực, gắn liền với nhiệm vụ của Tổ công nghệ số Cộng đồng. Đồng thời, sự tương tác giữa diễn giả và các thành viên tham gia Lớp tập huấn giúp Lớp tập huấn không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nơi chia sẻ, bình luận, trao đổi kinh nghiệm từ các địa phương trong cả nước.

Trân trọng cảm ơn các đơn vị thuộc các tỉnh, thành Đoàn trên cả nước đã đồng hành cùng Ban tổ chức, cảm ơn các cơ quan báo chí đã đến dự và đưa tin về chương trình, đặt biệt cảm ơn Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí là đơn vị đồng hành với chương trình.
 
Ban Tổ chức

Top